Bạt Lót Nền

  • Bạt lót nền con gọi là Bạt địa chất chuyên trải nền trong nhà màng , sử dụng ít nhất 3 năm trở lên + Khổ ngàng 4m x dài 100 m 1 cuồn dài chuẩn : 400m + Tịnh của bạt : 1 m vuông = 200g + Toàn bộ là màu trắng không sọc.
  • Giá: Liên hệ
  • Hotline: 0939 927 939
Bạt lót đất trồng rau PHƯỚC LỘC TIỀN GIANG  là loại màng chống thấm mặt trơn, độ bền cao, có các đặc tính: Độ thấm thấp, chịu được hoá chất và có đặc tính kháng tia cực tím ngoại cao.
 
Ứng dụng:
 
  1. Trong nông nghiệp trồng rau, hoa màu bạt lót đất trồng rau được ứng dụng hiệu quả , tạo ra các luống rau sạch , như 1 cái máng lớn được bao bọc bởi bạt, khả năng hạn chế cỏ mọc nông dân bớt đi khâu làm cỏ năng suất sản phẩm tăng , hiệu quả kinh tế cao
  2.  
  3. Ngày nay trong nông nghiệp nói chung, va nông nghiệp công nghệ cao nói riêng, bạt lót đất trồng rau kỹ thuật như là nền tảng , bước đệm giúp nông dân dễ dàng tạo ra những luống rau, hoa màu đẹp mắt, dễ chăm sóc, sạch, thân thiện với môi trường
 
Với ứng dụng cao trong nông nghiệp, hiện nay bạt lót đất trồng rau được các cư dân thành thị rất ưa chuộng sử dụng làm các vườn rau trên sân thượng
 
1- Đặc điểm của Bạt lót lót đất trồng rau
 
Bạt lót đất trồng rau HDPE được chế tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh và hàm lượng nhỏ Cacbon (c) đen, vì vậy có cường độ chịu kéo và độ dãn dài rất lớn.
 
Bạt được chế tạo thành từng cuộn có chiều dài từ 70-:- 600/Cuộn tương ứng với chiều dày từ 0.3-3mm. Bề rộng của khổ Vải là 7m, khi thi công được hàn nối với nhau bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng.
 
HDPE có các ứng dụng rông rãi trên các lĩnh vực như xử lý chống thấm đê, đập, lòng hồ thuỷ lợi, hồ chứa nước sinh hoạt, hố chôn lấp rác thải, hố BIOGAS và được ứng dụng phố biến trong các hồ nuôi trồng thuỷ Hải sản
 
Đối với công trình cần cắt nối bạt – vá bạt thì ta sử dụng keo nhiệt dán nối vá bạt chuyên dụng HOTGEO
 
 

 
 
*Ứng dụng trong nông nghiệp
 
Bạt lót đất trồng rau có nhiều khả năng thoát nước tốt , giữ đất và chất dinh dưỡng thông thoáng cho cây phát triển, làm cho cỏ không thể mọc giảm chi phi nhân công , giá thành hợp lý dịch vụ ưu đãi với một sự đảm bảo về uy tin cũng như chất lượng sản phẩm.
 
Bạt lót đất trồng rau còn xử dụng làm luống lối đi trong những vườn rau , giúp nông dân vệ sinh khi làm vườn..
 
Khả năng chống tia cực tím cao, cũng như kháng nước tới 99,99%, độ dầy và tuổi thọ bạt lên tới  trên 5 năm là những ưu điểm vượt trội để sử dụng bạt trong trồng rau
 
Không chỉ trồng rau sạch để ăn, bạt lót hdpe còn ứng dụng làm bể nuôi cá ăn, hoặc nuôi cá cảnh rất hiệu quả
 
 

 

 
2- Hướng dẫn sử dụng Bạt lót trồng rau hiệu quả
 
Sản xuất rau sạch trong gia đình Cách trồng rau để tận dụng đất quanh nhà, trong các chậu, trên các giàn, dùng bạt lót đất. Phân dùng bón cho rau là phân gia súc, gia cầm, phân rác ủ hoai, cứ một mét vuông đất trộn 3 – 6 kg phân, 1 kg vôi bột để diệt mầm bệnh. Trong giai đoạn cây đang lớn nên tưới bằng nước giải pha loãng, nước vo gạo, N. P. K.
 
PHƯỚC LỘC TIỀN GIANG hướng dẫn làm một thùng trồng rau, củ quả từ gỗ pallet
 
Chuẩn bị: Palettes, Đất, Cây trồng, Đinh và búa đinh, Cưa tay hoặc cưa sọc, Tấm bạt lót đất trồng cây
 
Bước 1. Tháo rời các pallet để lấy gỗ mảnh
 
Bạn dùng búa đinh bẩy lẫy lần lượt các đinh để tháo rời các mảnh gỗ, lựa tay để gỗ không bị vỡ.
 
Bước 2. Cắt tấm pallet
 
Bạn đo đếm tính toán và cắt các mảnh gỗ để ghép thành hình hộp với kích thước định trước của bạn.
Ví dụ tạo thùng dài 60cm, rộng 35cm: Bạn cắt 6 mảnh dài 60cm cho mặt trước và mặt sau, và 6 mảnh dài 35cm cho hai đầu hộp. Cắt thêm 3 mảnh dài 60cm để làm đáy thùng.
Ngoài ra, cắt 4 miếng nhỏ để kê thùng.
 
Bước 3. Làm thùng trồng cây
 
Dùng đinh và búa đinh. Bạn làm đáy trước, dùng 2 thanh gỗ đặt ngang, đặt 3 mảnh gỗ đáy thùng lên vuông góc 2 thanh ngang, đóng đinh để liên kết (thanh 2 bên đóng trước, thanh ở giữa đóng sau).
 
Bước 4. Từng bước hoàn thành
 
• Bạn làm 2 thành nhỏ hơn trước (A, B), cách làm gần giống với đáy thùng ở Bước 3 (làm riêng biệt) nhưng 2 thanh gỗ của mỗi thành được đưa ra gần mép ngoài, chỉ chừa lại 1 khoảng bằng chiều dày các mảnh gỗ.
• Bạn đặt đứng 2 thành thùng vừa làm, đặt úp đáy thùng lên, liên kết thành thùng với đáy thùng bằng đinh. Bạn đã được một phần thùng hình chữ U.
• Đặt thùng nằm nghiêng và ghép các mảnh thành bên (C, D) bằng đinh.
Đặt thùng ở vị trí định trồng cây, kê gỗ hoặc kê gạch cho thùng cách mặt sàn tránh ẩm gỗ đáy để thùng bền lâu.
 
Bước 5. Lót bạt đáy thùng
 
Dùng tấm bạt lót trồng rau chuyên dụng đáy thùng lên đến nửa thành thùng, phần trên của thành thùng có thể bọc bằng vải dày (nếu sẵn).
 
Bước 6. Trồng cây
 
Chọn thời tiết tốt, bạn đổ đầy đất trộn vào thùng và trồng cây hoặc gieo hạt bạn thích.
 
3- Mua Bạt lót đất trồng cây ở đâu?

CÔNG TY TNHH PHƯỚC LỘC TIỀN GIANG

Đ/c: Số 17 Bùi Tư Toàn, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: 0939 927 939 - 0939 300 939
Email: tanphat17buitutoan@gmail.com
Website: www.phuocloctiengiang.com

 

Sản phẩm cùng loại