Đất Sạch Nén Viên 450g

  • 100% Mụn dừa sạch chuyên trồng cho Rau mầm và các rau ăn lá ngắn ngày, được sản xuất từ Dừa qua công nghệ sàng lọc các thành phần của vỏ dừa.
  • Giá: Liên hệ
  • Hotline: 0939 927 939

Sản phẩm có chứa lượng dinh dưỡng phù hợp cho cây trồng

Kích thước: đường kính 13 cm, dày 4.5 cm.

Khối lượng: 450 gram/ 1 viên. Sau khi ngâm nước, có khả năng nở lớn gấp nhiều lần (trung bình gấp 7 lần thể tích ban đầu).

 

ĐẤT SẠCH NÉN VIÊN là dòng sản phẩm đã được nghiên cứu và xử lí bằng công nghệ sinh học từ nguồn nguyên liệu trong nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, thích hợp cho việc trồng cây trong chậu, khay, máng, bồn, hố trồng biệt lập, đặc biệt hiệu quả cao trong canh tác có sử dụng giải pháp che chắn.

ĐẤT SẠCH NÉN VIÊN là nguồn dinh dưỡng hữu cơ lâu dài, thân thiện với môi trường, không có chất độc và vi sinh vật gây hại, hoàn toàn không có đất thật, không dùng phân hóa học, thuốc trừ sâu bệnh hóa học. Thành phần chính bao gồm: giá thể hữu cơ từ bụi dừa, phân trùn quế, rong biển, hệ vi sinh vật hữu ích, bánh dầu lên men.

ĐẤT SẠCH NÉN VIÊN là dòng sản phẩm sử dụng ngay, sử dụng nhiều lần, nhiều năm, không hao mòn, rất kinh tế, khô nhẹ, dễ thấm nước, giữ ẩm tốt, thoát nước nhanh, chứa nhiều oxygen giúp rễ thông thoáng, không sâu bệnh, chịu được nhiệt độ cao.

ĐẤT SẠCH NÉN VIÊN tạo thành nền dinh dưỡng cao, cân đối cho nhiều loại cây trồng, giúp cây luôn tăng trưởng và phát triển tốt.

ĐẤT SẠCH NÉN VIÊN đáp ứng đúng nhu cầu của người làm vườn, nhất là những người không chuyên nghiệp, giúp cho mọi người yêu thích làm vườn dễ dàng thực hiện thành công các ý tưởng sáng tạo của mình về một không gian xanh cho gia đình, cho nơi làm việc, cho khu phố, cho thành phố thân yêu của mình.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Phải bê đất lên nhà cao tầng? Ở xa muốn mua đất? ĐẤT SẠCH NÉN VIÊN giải quyết hết những phiền muộn mà mọi người gặp phải.

Trong một viên nén trọng lượng 450g gồm có gần 350g là xơ dừa đã qua xử lý, 100g là các chất hữu cơ sinh học, vi sinh vật có lợi cho cây trồng. Việc trồng cây hoa, rau sạch tại nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với 3 bước sử dụng hết sức đơn giản:

- Bước 1: Dùng thùng xốp hoặc chậu có thể tích từ 5-8 lít. Bỏ viên nén vào ngâm trong thùng với 3 lít nước sạch. Sau khoảng vài tiếng, viên nén sẽ nở ra thành đất tơi xốp.

- Bước 2: Gieo các loại rau, hoa hoặc ươm các cây giống nông/ công nghiệp vào.

- Bước 3: Tưới nước cung cấp độ ẩm phù hợp với tùy từng loại cây. Một viên nén có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng trong 25-45 ngày. 

 

 

CÔNG TY TNHH PHƯỚC LỘC TIỀN GIANG

Đ/c: Số 17 Bùi Tư Toàn, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: 0939 927 939 - 0939 300 939
Email: tanphat17buitutoan@gmail.com
Website: www.phuocloctiengiang.com

Sản phẩm cùng loại

Viên Nén Ươm Hạt

SẢN XUẤT - VIÊN NÉN ƯƠM HẠT XƠ DỪA PHƯỚC LỘC TIỀN GIANG

Chi tiết

Viên Nén Xơ Dừa

SẢN XUẤT - VIÊN NÉN ƯƠM HẠT XƠ DỪA PHƯỚC LỘC TIỀN GIANG

Chi tiết